CHỖ ĐỨNG ĐEM ĐẾN ƯU THẾ CHO TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN

Bên trên khu đất hơn ngay 10.653m2, dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đã tập kết nghiên cứu và phân tích, trong suốt 5 năm cùng với chữ ” tâm ” cũng như đam mê nhằm thiết kế nên một “siêu phẩm” phong cách thiết kế Pháp cùng với các thiết kế tuyệt vời mà quý khách không lúc nào thấy sống các dự án khác .

Nằm trong chuỗi những “ bất động sản phong cách ”, Tân Hoàng Minh Lê Duẩn có không ít chất lượng đích thức mà những nhà đầu tư cũng như khách hàng mong muốn ở thực đều đã không còn bỏ qua.

Có thể khẳng định ngay chỗ đứng của dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn chính là bất động sản “mang chất lượng đẳng cấp” tại Q.1 bởi đây là dự án toạ lạc trục con đường chính, các tòa của dự án hướng ra 2 mặt tiền chính là con đường Lê Duẩn cũng như Nguyễn Du được bộ xây dựng công nhận cung cấp phép , quy hoạch dịch vụ cũng như cấp quyền sở hữu đất đai trọn đời.

Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn  bao gồm một tòa căn nhà cao 10 tầng và hai tòa tháp căn hộ cao 28 tầng. Phần lớn dự án công trình nhiều tầng từ trước đến nay đều là những căn hộ căn hộ thời thượng cho người nước ngoài thuê giống như Elegant Suites, Sedona Suites và Fraser Suites cũng như các nhà hàng quán ăn, khách sạn cao cấp giống như Sheraton, Inter Continental Westlake. Chính vì vậy mà Tân Hoàng Minh Lê Duẩn là sự lựa chọn tuyệt vời và không hề bỏ lỡ so với bất kể ai mang ước muốn sở hữu một căn hộ bên trên cao nhằm hưởng trọn không khí trong lành và tận hưởng bên nước rộng.Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời nhằm cư dân hoàn toàn có thể vừa nghỉ ngơi vừa ở gần tại chính căn hộ của gia đình bạn mà không cần đi đâu xa. Tự hào hơn khi dịch vụ của chính bản thân mình nằm bên trên một số mảnh đất đắc địa nhất giữa lòng thành phố.

CHỖ ĐỨNG ĐEM ĐẾN ƯU THẾ TÂN HOÀNG MINH LÊ DUẨN


Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã mở màn bắt đầu có kế hoạch đầu tư dự án thời thượng Tân Hoàng Minh Lê Duẩn trên số 23 Lê Duẩn, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.

Được thiết kế với đi theo trường phái phong cách xây dựng Tân cổ điển các bạn sẽ thấy dự án khác biệt hẳn cùng với những công trình xây dựng đã hình thành vòng quanh quận 1. Mang vẻ đẹp về mặt phong cách xây dựng, mỹ thuật cũng như quan trọng đặc biệt cao cấp, trang trọng. cục bộ mặt bên cạnh tòa ngôi nhà được ốp đá granite nhập khẩu từ Italia, Brazil, Ấn Độ và được tô điểm bằng các bức tranh phù điêu chạm trổ từ đá tự nhiên và thoải mái bền chắc cũng như trường tồn cùng rất thời gian.

Khối đế của dự án cao 32,54m, đưa ra rõ rệt sự hoành tráng , uy nghi, chắc chắn là của tòa tháp mà chưa tồn tại một dự án công trình nào nhận được. Nhằm nói tới sự đỉnh cao của dự án thì không một ai có thể lột tả hết được, nhưng chắc chắn  sẽ cam kết một tòa chung cư sang trọng đêm đến cho người dân.

>>> Xem thêm dự án the emerald Mỹ Đình

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

Hotline: 0985.444.859