Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Tận hưởng không gian sống tại The K Park Văn Phú

Dù mang phong cách thiết kế Hàn Quốc song tại The K Park Văn Phú, các giá trị truyền thống vẫn được giữ gìn và phát triển.

Tại khi nhiều dự án bất động sản Việt đang chạy theo xu hướng thiết kế theo phnog bí quyết châu Âu mà dần lãng quên đi những giá trị văn hóa truyền thống đặc thù của VN như: sinh hoạt cộng đồng, tình nghĩa láng giềng... Cuộc sống thành phố gói gọn ở những tòa nhà cao tầng dễ khiến bản thân chúng ta không còn thói quen trò chuyện vời hàng xóm và những người sống xung quanh. Nhằm phát huy các giá trị văn hóa thuần Việt, CĐT chung cư đã cho quy hoạch nhiều tiện ích cộng đồng để góp phần gắn kết dân cư.Khu nhà sinh hoạt cộng đồng chính là nét độc đáo ở The K – Park Văn Phú. Ở Đây sẽ là địa danh đơn vị nhiều hoạt động mang tính cộng đồng như: các hoạt động mừng tết nguyên đán, mừng quốc khách, tết thiếu nhi, hay các hoạt động hoạt toàn khu dân cư. Cũng tại đây, khách du lịch sẽ được gặp gỡ các người hàng xóm mới và cũng có thể là các người bạn mới sau này.

Những khu tiện ích khác như công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em ... Cũng là nơi các gia đình sinh sống trong The K – Park có thể gặp gỡ nhau, trò chuyện tâm sự về cuộc sống mới ở The K – Park. những tiện ích cộng đồng ở The K – Park được CĐT đầu tư xây dựng với mức vốn khá đông đảo.

Những giá trị văn hóa truyền thống ở The K – Park chính là điểm vượt trội giữa chung cư với hàng chục các dự án BDS khác được xây dựng trên địa bàn Hà Nội. The K – Park chính là chung cư BDS mới được xây dựng trên đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, đồng thời còn thuộc khu đô thị đáng mong ướcsang trọng Văn Phú – Hà Đông. Được được hưởng những tiện ích đồng bộ của vùng lại có nhiều tiện ích ưu việt, The K – Park Văn Phú đang được nhiều nhà đầu tư và cư dân chú ý. hoàn hảo với tầm giá chỉ từ một,1 tỷ, dự án The K – Park nhận được nhiều sự mong đợi âu cũng là điều thật dễ hiểu.

Xem thêm : sun premier village phú quốc

Xem thêm tại trang : http://royalparkshue.com/

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin