Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp và bài bản chỉ có ở Vinpearl Cửa Hội

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội là quần thể bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup được quy hoạch tại bãi biển nên thơ Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Đây là những vị trí đẹp có khả năng hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế. Kết hợp với tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao, biệt thự biển Nghệ An của Vingroup được coi là những thiên đường nghỉ dưỡng miền nhiệt đới.Mọi sự trải nghiệm độc đáo của khách hàng ở Vinpearl Cửa Hội đều xuất phát chính từ các nhân viên làm việc trong khu nghỉ dưỡng sẽ là người biến sự mong đợi của khách hàng trở thành hiện thực. Những nhân viên làm việc ở khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội đều là những người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, và chưa khi nào chúng ta thấy nhân viên phục vụ nào của Vinpearl tắt nụ cười hay cáu gắt với khách hàng, ở họ toát ra một sự tươi vui, làm hài lòng quý khách hàng bằng sự tận tâm và nhiệt thành của mình.

VinGroup luôn tuyển dụng những nhân viên có đầu óc, trẻ trung và nhiệt huyết. Không chỉ vậy, ngoài những yếu tố như thông thạo nhiều ngoại ngữ, được đào tạo trong ngành dịch vụ, nhân viên ở Vinpearl Cửa Hội đều là người có định hướng dịch vụ, họ có niềm đam mê trong việc được phục vụ người khác, bởi bất kỳ khu nghỉ dưỡng 5 sao nào muốn có được sự thành công bền vững như Vinpearl thì điều cần thiết là phải nâng cấp dịch vụ của mình một cách thường xuyên. Và khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn thường xuyên đào tạo, thúc đẩy và nâng cao tinh thần cho toàn bộ nguồn nhân lực của mình.

Với hạng mục đầy đủ, toàn diện và quy mô lớn đầu tiên tại tỉnh Nghệ An, quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl Cửa Hội sẽ mở ra bước ngoặt cho hạ tầng lưu trú nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, tạo xu hướng nghỉ dưỡng cả 4 mùa cho du lịch Bắc Trung bộ.

Mục tiêu của dự án là hình thành một khu khách sạn resort cao cấp 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí đẳng cấp, khu tổ chức sự kiện lý tưởng tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An, tạo điểm nhấn mới trong quy hoạch phát triển tổng thể về kinh tế xã hội và du lịch thị xã Cửa Lò, tạo ra lợi ích kinh tế, việc làm cho người lao động, đặc biệt là lao động địa phương.

Xem thêm thông tin tại: http://vinpearl-cuahoi.com 

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin