Chung cư Vincity Tây Mỗ mở màn dự án căn hộ giá rẻ

Bất động sản năm 2017 đang gồm sự chuyển hướng khỏe khoắn từ phương thức cộng đồng cư cao cấp sang phân khúc căn hộ giá khá mềm. Trong những số đó, việc công ty lớn Vingroup có phát ngôn chuỗi dự án Vincity, giá từ 700 triệu trở thành event quan tâm của Thị phần, hấp dẫn đông đảo mối quan hệ của khách hàng mua ngôi nhà. Trong những số ấy, tiêu biểu phải nói đến đầu tư dịch vụ Vincity Tây Mỗ

vào năm 2016 Thị trường bất động sản có nhiều chuyển biến ở những phương thức, nhất là phân khúc cao cấp. Các dự án chủ chi tiêu sự uy tín, vị trí đẹp ngay trung tâm, có tác dụng tiếp cận ngay những hạ tầng cơ sở hoặc những điểm đầu mối hạ tầng giao thông chung giỏi thì vẫn có mức hấp thụ khả quan.
tuy nhiên, Thị phần sẽ tất cả dấu hiệu chững lại, những đầu tư căn hộ thời thượng không đáp ứng nhu cầu đc những yếu tố hỗ trợ về: vị trí, tin cậy của chủ đầu tư chi tiêu hay quy hoạch, rất không dễ tuyên chiến đối đầu để bán hàng.
Bước sang năm 2017, dòng nhà đất cao cấp ở việt nam đang bão hòa do nguồn khách hàng giảm. Không chỉ có thế, nhà đất ở phương thức tầm trung bình nhận được sự xem xét và lượng tiêu thụ cao. cụm nhà đầu tư cũng đã khởi đầu chuyển phía sang phương thức này, đặc biệt là Vingroup với dự án Vincity sắp đến.
Công ty chi tiêu độ tin cậy, đầu tư tốt nhưng vẫn đc thị trường đón nhận tích cực
Về định hướng: Vingroup nhưng vẫn luôn gắn bó cùng với phương thức sản phẩm cao cấp – sản phẩm được xem là khá “kén” khách hàng mua. Tuy nhiên, nguồn khách hàng sống phương thức này đang dần khan hiếm trong lúc quý khách sống phân khúc tầm trung bình lại vô cùng dồi dào. Việc Vingroup “lấn sân” sang Thị Phần bất động sản cỡ trung bình thể hiện phía đi thông minh và góc nhìn chiến lược của chủ đầu tư bậc nhất nước ta.
đối với quý vị ở phân khúc tầm trung, đây sẽ là tin vui bởi Thị trường bao gồm mức độ cạnh tranh cao dẫn tới giảm giá cả cũng như unique không ngừng. Quý vị chỉ cần tìm đến cái giá giảm hơn, tốt hơn thôi.
Dù vừa “Nam tiến” trong các năm cách đây không lâu, nhưng ở thủ đô hà nội, Vinhomes sẽ có từ nhiều năm và phát đạt khỏe khoắn cùng rất rất nhiều dự án giống như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Royal City (Thanh Xuân), Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa), Vinhomes Riverside (Long Biên), Vinhomes Metropolis (Ba Đình),… vì vậy, không ít người mua từ Hà Nội Thủ Đô vào thành phố Hồ Chí Minh mua ngôi nhà Vinhomes nhằm bán lại hoặc đến thuê.
trong khi những người tiêu dùng luôn tập trung trong sản phẩm tiêu dùng cao cấp, “bỏ lửng” Thị Phần trung cấp cho dẫn đến tình trạng “nhà giá cả tương đối mềm – chất lượng thấp”. Rồi khi Vingroup công bố cụm đầu tư Vincity hồi vào đầu tháng 12/2016, Vincity được xem là sản phẩm tiêu dùng tin cậy và chất lượng cho người dân trong những năm tới.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859