Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Chất lượng nổi bật của khu chung cư Vincity Đông Anh

Chung cư Vincity Đông Anh là một trong những Vincity đắt giá và được săn đón nhất hiện nay, gây sốt giới bất động sản Hà Nội,  là sản phẩm mới ra mắt trong dòng chung cư giá rẻ Vincity – dòng sản phẩm mà tập đoàn VinGroup đang đặt nhiều hy vọng sẽ làm nên một cú đột phá trong ngành bất động sản, nhất là phân khúc tầm trung, về xây dựng chung cư.

phoi-canh-du-an-imperia-sky-garden

Hiện nay, ngoài những bất tiện về cơ sở hạ tầng và thiếu những tiện ích ngoại khu và nội khu trong khu đô thị đang là vấn đề nhức nhối cho những người dân mua nhà chung cư. Ngoài ra còn có những tranh chấp về sở hữu căn hộ như giấy tờ, sổ đỏ, hoạt động của ban quản trị tòa nhà, kinh phí bảo trì, phí quản lý… là những mâu thuẫn nổi cộm và khó giải quyết tại các chung cư hiện nay. Bên cạnh đó, do thiếu chế tài quản lý đối với tổ chức hay cá nhân vi phạm pháp luật cũng như hệ thống văn bản quy phạm pháp luật cũng chưa đáp ứng được yêu cầu thực tế khiến cho việc quản lý nhà nước đối với các tòa nhà chung cư gặp nhiều khó khăn.

Gần đây, người dân mua nhà chung cư đang rất bức bối với vấn đề chưa có quy định rõ ràng và chi tiết đầy đủ về phần sở hữu chung, riêng, cũng như điều kiện cần có để khai thác phần sở hữu chung, riêng của các tòa nhà cao tầng.

 

Vincity Đông Anh với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, Vingroup hiểu rõ tất cả vấn đề đó, là một nhà đầu tư sành sỏi trong ngành bất động sản, nhất là phân khúc tầm cao, Vingroup biết một gia đình cần căn hộ thế nào, và họ đặt con người ở vị trí trung tâm để thấu hiểu. Chính vì thế, Vincity Đông Anh kế thừa và đảm bảo tiến độ công trình như đúng cam kết ngay từ đầu, giấy tờ minh bạch, sổ đỏ vĩnh viễn cho các hộ gia đình.

Vincity Đông Anh còn có hệ thống quản lý và đảm bảo an ninh hoạt động liên tục 24/7 để giải quyết mọi vấn đề trong khu đô thị. Vincity Đông Anh đảm bảo mọi hạ tầng mà người dân được hưởng đủ chất lượng theo yêu cầu, mọi tiện ích dịch vụ cung cấp đầy đủ và kịp thời để mang lại một cuộc sống tốt nhất cho người dân.

du-an-tong-the-1458036326-1024x576

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: