VINCITY GIA LÂM GIÚP HÂM NÓNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Ngay sau khi ông Lê Khắc Tiệp- Phó Chủ Tịch Vingroup tiết lộ, Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai xây dựng tại Gia Lâm đã làm thị trường BĐS Hà Nội trở lên sôi động và “nóng” lên.
Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng chính thức tạo ra cú hích mạnh trên thị trường với dòng sản phẩm Vincity gây xôn xao dư luận.

Thị trường tại Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh, đặc biệt là trong việc đem lại giá trị, chất lượng cuộc sống cho cư dân nhưng nhiều dự án nhà ở trước đây không đáp ứng được tiêu chuẩn, không gian sống cho cư dân, chất lượng không được đảm bảo khiến nhiều khách hàng đã lựa chọn cách thuê nhà thay vì mua nhà.Kết quả hình ảnh cho vincity gia lâm

Kể từ khi Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng Vincity Gia Lâm– thương hiệu nhà ở bình dân, tất cả mọi thắc mắc băn khoăn, nỗi lo của khách hàng đã được giải quyết và bị thuyết phục hoàn toàn bởi: không gian xanh và tiện ích xung quanh và giá bán vô cùng phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Điều mà dự án chung cư Vincity Gia Lâm làm được đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân lên một tầng cao mới thông qua một hệ thống tiện ích đồng bộ dự kiến gồm có: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi giành cho trẻ em, cảnh quan, hồ bơi….

Trong đó: cảnh quan, không gian xanh cũng là yếu tố quan trọng để cư dân dự án Vincity Gia Lâm có một cuộc sống hoàn hảo bên gia đình. Những lợi ích của không gian xanh đối với cuộc sống cư dân: lọc không khí, làm môi trường trong lành hơn, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho cư các chủ nhân căn hộ Vincity Gia Lâm sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Với mức giá bán trung bình dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity, khách hàng đã có thể sở hữu dự án phù hợp với mức thu nhập của mình và đồng thời cũng sở hữu những lợi ích tuyệt vời kèm theo.

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859