Vinpearl Nghệ An: chân trời bđs nghỉ dưỡng

Là đơn vị tiên phong và uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, tất cả các dự án biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đều có tác động mạnh mẽ trong giới đầu tư cũng như khách hàng. Mỗi dự án đều có những ưu điểm vượt trội về vị trí, thiết kế, không gian sống và hệ thống tiện ích. Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội là dự án nổi trội hơn cả trong số đó. 

Vinpearl Cửa Hội - Nghệ An được quy hoạch theo mô hình Resort & Villas hiện đại, quy chuẩn quốc tế5 sao, hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ cao cấp nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên, Vinpearl Cửa Hội chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Tổ hợp dự án khu  nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An rộng 38,7 ha bao gồm khu biệt thư nghỉ dưỡng 5 sao (6,9 ha), khách sạn 5 sao cao 5 tầng (5.000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10.000m2.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được trang bị cơ sở hạ tầng tiện nghi với hệ thống nhà hàng đa dạng các món ăn Âu – Á, dịch vụ spa,  phòng tập thể dục hiện đại, hệ thống sân tennis, hồ bơi lớn hiện đại thiết kế độc đáo. Ngoài ra, du khách nghỉ dưỡng tại đây còn được tham gia các môn thể thao trên biển, đặc biệt là môn trượt sóng, dù bay, chèo thuyền và lặn biển….

Các nhà đầu tư nhận định rằng, trong thời gian tới Nghệ An sẽ còn sức hấp dẫn hơn nữa với các nhà đầu tư, việt kiều, người nước ngoài… Vì thế, tiềm năng tăng giá bất động sản ở Nghệ An rất lớn và Vinpearl Cửa Hội sẽ là địa chỉ mà các nhà đầu tư khó có thể bỏ qua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Hotline: 0985.444.859